ข่าวสารและสื่อ

ขอเชิญร่วมงาน Inter-Home พบกับ Speaker ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ พร้อมฟรีคอนเสริต์จากวง Slot Machine

KKUIC และ Marriott International จับมือเดินหน้าสร้างความยั่งยืนแนวใหม่

วิทยาลัยนานาชาติ และ สถาบันความร่วมมือเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจลุ่มน้ำโขง ร่วมเป็นเจ้าภาพของการจัดงานการประชุมภูมิภาคเกี่ยวกับการพัฒนาและความสอดคล้องทางสังคมในภูมิภาคลุ่มน้ำโขง (GMS)

นศ.การจัดการการท่องเที่ยว ลงพื้นที่จริง ในรายวิชาการวางแผนและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น

Thai-Japan-ASEAN ‘Bridges’ Event Series ศึกษาบทบาทของมหาวิทยาลัยรัฐ ในฐานะกลไกขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางสังคม ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอแสดงความยินดีกับ คุณปิยะนุช ยินดีสุข ศิษย์เก่ารุ่นที่ 1 จากสาขาธุรกิจระดับโลก ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำวิทยาลัยนานาชาติ” ปี 2566

ข่าวสารและสื่อ

(TH) Tag Post Filter