ข่าวสารและสื่อ

ตารางสอบปลายภาค การศึกษาภาคฤดูร้อน

ขอแสดงความยินดีกับทีมจาก ว.นานาชาติ มข. และ ม.กรุงเทพ ที่ได้รับรางวัล Gold Award จากการแข่งขัน Pizza Hut Case Competition ในโครงการ Dentsu Alpha Young Talent Program 2024

ว.นานาชาติ ต้อนรับผู้แทนจาก Utrecht University of Applied Sciences เพื่อหารือความร่วมมือ

ว.นานาชาติ ให้การรับรองและต้อนรับการเยี่ยมเยียนจาก University of Ruhuna ประเทศศรีลังกา

ว.นานาชาติ มข. เปิดบ้านต้อนรับคณะนักเรียน ม.ปลาย จากประเทศจีน

ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่ง อาจารย์

ข่าวสารและสื่อ

(TH) Tag Post Filter