ข่าวสารและสื่อ

วิทยาลัยนานาชาติ มข. (KKUIC) บุกกรุงปักกิ่ง ประเดิมงานส่งเสริมการศึกษานานาชาติ

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดงาน “KKUIC Farewell Celebration 2024 : ค่ำคืนแห่งความทรงจำ”

ทัศนศึกษาต่างประเทศ ประจำปี 2567

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดตัวโครงการวิจัย Ugly Veggies Plus ณ กรุงเทพมหานครฯ

ตารางเรียนภาคฤดูร้อน ปี 66

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยโดยใช้เงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิเทศสัมพันธ์ สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ข่าวสารและสื่อ

(TH) Tag Post Filter