สมาคมมิตรภาพไทย-เวียดนาม เยือนวิทยาลัยนานาชาติ มข. กระชับความสัมพันธ์ไทย-เวียดนาม

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 คณะจากสมาคมมิตรภาพไทย-เวียดนาม นำโดย นายสุรพล เพชรวรา – อดีตเอกอัคราชฑูต กงสุลใหญ่ ณ เมืองโกตาบารู รัฐกลันตัน มาเลเซีย เยือนวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.45-15.00 น. เพื่อเข้าพบปะพูดคุยกับคณบดี ผู้บริหารและคณะจาก Lifelong Learning Center รวมถึงเยี่ยมชมการเรียนการสอนของห้องเรียนตัวอย่าง สิ่งอำนวยความสะดวก และบรรยากาศสภาพแวดล้อมภายในวิทยาลัยนานาชาติ

Reported by PR & Marketing Team, International Relations Team – KKUIC
Photos by Thanasak Kabsoi