“The Night Before Christmas” ละครเวที ผลงานนักศึกษาอินเตอร์ มข. ตอบโจทย์ความลงตัว

ละครเวที ผลงานนักศึกษาอินเตอร์ มข. ตอบโจทย์ความลงตัว ในช่วงวันหยุดกับเทศกาลแห่งความสุข จบกันไปแล้วสำหรับละครเวทีของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 กลุ่มที่ 1 เรื่อง “The Night Before Christmas” ของหลักสูตรนิเทศศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 2 – 3 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา KKUIC Constella Stage Play 2023 : โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรนิเทศศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ทำการแสดงเวทีในเรื่อง “The Night Before Christmas” ณ ห้องประชุม M301 ในการแสดงละครครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมชมและได้รับการสนใจเป็นจำนวนมาก วิทยาลัยฯ ขอเป็นตัวแทนในการขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย
ซึ่งจากความสำเร็จที่ได้รับการตอบรับจากคนดูเป็นอย่างดี ต้องคอยติดตามดูว่า เรื่องของกลุ่มที่ 2 จะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามชมเร็วๆนี้

Reported by Khosit Jumruslap
Photos by PR & Marketing Team, KKUIC