KKUIC x ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม และ กองสื่อสารองค์กร มข. ร่วมจัดการประกวดนางนพมาศ (Miss Aqua) ในงานสีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชานาค ประจำปี 2565

ปิดฉากลงไปกันแล้ว สำหรับการประกวดนางนพมาศ (Miss Aqua) สีฐานเฟสติวัล บุญสมมาบูชานาค (Sithan KKU Festival 2022) ปีนี้พิเศษมากกว่าเดิม โดยมีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัย เข้ามาร่วมจัดงานประกวด และงานนี้มีผู้จัดหลักเป็น กองสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยผู้ชมกว่า 1,000 คน ที่เข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้กับผู้ประกวดทั้ง 18 ท่านกันอย่างล้นหลาม

มากไปกว่านั้น ยังจะได้ฟังดนตรีพื้นบ้านอีสานและเต้นประกอบจังหวะ จาก “วงสินไซ มหาวิทยาลัยขอนแก่น” อีกด้วย ปีนี้กองประกวดนางนพมาศ (Miss Aqua) ได้มอบรางวัลถึง 8 รางวัล ดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ Miss Aqua – ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท มงกุฎ และสายสะพาย มอบแก่
    หมายเลข 3 สุภัสสรา สุปัญญา
  2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 – ได้รับเงินรางวัล 15,000 บาท และสายสะพาย มอบแก่
    หมายเลข 19 ศิริญาพร พรมีฤทธิ์
  3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 – ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท และสายสะพาย
    หมายเลข 11 ณัฎฐลินีย์ บาดาล
  4. รางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล – ได้รับเงินรางวัลท่านล่ะ 5,000 บาท และสายสะพาย มอบแก่
    หมายเลข 12 มยุรี ศรีวิวัฒน์ และ หมายเลข 20 ผกาพันธ์ รุ่งเรืองศรี
  5. รางวัล Miss Popular Vote – ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท และสายสะพาย มอบแก่
    หมายเลข 6 กนกขวัญ ชุมแวงวาปี
  6. รางวัล Miss Social Media – ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท และสายสะพาย มอบแก่
    หมายเลข 20 คุณผกาพันธ์ รุ่งเรืองศรี
  7. รางวัลชุดรักษ์น้ำ – ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท และสายสะพาย มอบแก่
    หมายเลข 6 คุณกนกขวัญ ชุมแวงวาปี

ผู้จัดงานกองประกวดและ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอขอบคุณที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งความสุขในงานสีฐานเฟสติวัล 2022 แล้วพบกันใหม่ปีหน้าในงานสีฐานเฟสติวัล 2023

Miss Aqua organization team and KKUIC would like to express our highest gratitude to all of you for being our part of happiness in the Sithan KKU Festival 2022. See you next season, Sithan KKU Festival 2023.